Bốc thăm PNP của British Columbia: Tỉnh phát hành 64 lời mời nhập cư Canada

Đợt tuyển chọn nhập cư mới nhất của British Columbia

Ngày 25 tháng 6 năm 2024, Chương trình Đề cử Tỉnh British Columbia (BC PNP) đã tiến hành đợt tuyển chọn nhập cư mới nhất, cung cấp thông tin chi tiết về các ưu tiên nhập cư hiện tại của tỉnh và nhu cầu thị trường lao động.

Bốc thăm chung

Trong đợt tuyển chọn chung, điểm tối thiểu bắt buộc đối với hạng mục Công nhân lành nghề là 134 điểm và đã có 35 lời mời được gửi đi. Điểm tối thiểu tương tự là 134 điểm này được áp dụng cho một số hạng mục khác, bao gồm Công nhân lành nghề – EEBC (Express Entry British Columbia), Sau đại học quốc tế và Sau đại học quốc tế – EEBC. Đáng chú ý, hạng mục Cấp độ đầu vào và Bán lành nghề có yêu cầu điểm tối thiểu thấp hơn là 110 điểm, cho thấy ngưỡng cạnh tranh thấp hơn một chút đối với các ứng viên trong nhóm này.

Rút thăm mục tiêu

Đợt rút thăm mục tiêu vào cùng ngày đã nêu bật nhu cầu cụ thể của thị trường lao động tại British Columbia. Các hạng mục khác nhau trong đợt rút thăm này có điểm tối thiểu khác nhau và số lượng lời mời được ban hành như sau:

Chăm sóc trẻ em

Điểm tối thiểu là 97 điểm, với 6 lời mời được ban hành, phản ánh nhu cầu tập trung vào các chuyên gia chăm sóc trẻ em.

Xây dựng

Điểm tối thiểu yêu cầu là 97, nhưng số lượng lời mời được ban hành cao hơn là 11, cho thấy nhu cầu trong ngành xây dựng mạnh mẽ hơn.

Chăm sóc sức khỏe

Hạng mục này có điểm tối thiểu cao hơn là 106 điểm, với 11 lời mời được ban hành, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết đối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Chăm sóc thú y

Điểm tối thiểu là thấp nhất ở mức 80 điểm, với ít hơn năm lời mời được ban hành, cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các chuyên gia chăm sóc thú y.

Đợt rút thăm nhập cư mới nhất của BC

NgàyLoạiĐiểm tối thiểuLời mời đã được phát hành
25-06-24Công nhân có kĩ năng13435
Công nhân lành nghề – EEBC134
Tốt nghiệp quốc tế134
Tốt nghiệp quốc tế – EEBC134
Cấp độ đầu vào và bán lành nghề110
25-06-24Công nhân lành nghề, Tốt nghiệp quốc tế976
Chăm sóc trẻ em9711
Xây dựng10611
Chăm sóc sức khỏe80<5

Lời kết

Đợt tuyển chọn nhập cư mới nhất của British Columbia đã phản ánh rõ nét nhu cầu lao động của tỉnh, đặc biệt trong các ngành chăm sóc trẻ em, xây dựng, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc thú y. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc muốn tìm hiểu thêm về chương trình nhập cư, hãy liên hệ với FAST IMM để được giải đáp nhanh nhất!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website