Chúc mừng Khách Hàng N.L.A.N đã có Work Permit tại Alberta, Canada

Khách hàng thành công Ánh Ngọc
Khách hàng thành công N.L.A.N

Chúc mừng khách hàng N.L.A.N đã đạt được visa work permit Canada vị trí giám sát nhà hàng tại tỉnh bang Alberta ! Đây là một bước quan trọng trong hành trình định cư Canada của chị và FAST IMM vô cùng tự hào với thành tựu này

FAST IMM xin gửi lời chúc mừng chân thành và tri ân sâu sắc đến A.N đã lựa chọn chúng tôi là đối tác đồng hành vững chắc trong hành trình của chị, và chúng tôi chia sẻ niềm vui cùng chị và gia đình.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn và luật sư giàu kinh nghiệm của FAST IMM đã hỗ trợ chị tỉ mỉ từng bước trong quá trình xin visa, từ việc chuẩn bị hồ sơ đến tập luyện phỏng vấn trong quá trình xin thị thực.

Alberta, tỉnh bang nằm ở phía Tây của Canada, là nơi có nền kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm. Với vị trí giám sát nhà hàng, chị sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa văn hóa và đầy thách thức. Chị sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng quản lý của mình, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành F&B tại Alberta.

Chúng tôi tin rằng với sự tận tâm và chuyên môn của mình, Khách Hàng A.N sẽ làm việc hiệu quả và đạt được thành công lớn tại xứ sở lá phong.

FAST IMM xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến A.N vì sự tin tưởng và lựa chọn FAST IMM làm đối tác di trú. Chúng tôi rất tự hào vì đã đóng góp vào thành công của chị và sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ chị và gia đình trong kế hoạch định cư sau khi chị ổn định ở Canada

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để chị có thể hòa nhập và thích nghi tốt nhất với môi trường mới. Đội ngũ chuyên gia của công ty sẽ tiếp tục tư vấn và hỗ trợ chị tìm kiếm thông tin về cuộc sống, văn hóa, xã hội và cơ hội việc làm tại Alberta. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chị trong quá trình xin giấy phép làm việc, xin thẻ xanh và giúp chị tìm kiếm cơ hội định cư theo các quy định luật pháp nước sở tại

FAST IMM hiểu rằng di trú không chỉ là quá trình xin visa, mà còn là một hành trình mới đầy cơ hội cũng như thách thức. Chị A.N là một minh chứng rõ ràng về sự thành công trong quá trình di trú tại Canada.

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc mừng sự thành công của Khách Hàng A.N một lần nữa. Chúng tôi tin rằng chị sẽ có một tương lai rạng rỡ và thành công tại Canada, và chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên chị trong hành trình này.

LMIA thành công của khách hàng N.L.A.N

Video Clip chia sẻ hành trình chinh phục giấc mơ làm việc & định cư Canada của chị A.N

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website