Chúc mừng khách hàng B.Y đã sang Canada thành công diện Visa Open Work Permit

Trong những ngày tháng 7 tại công ty, niềm vui và hạnh phúc lại tràn đầy khi đội ngũ của FAST IMM được chứng kiến thành quả của công việc mà chúng tôi đã cùng khách hàng B.Y và anh M.T.D cố gắng, kiên trì từng ngày qua.

Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được thông báo rằng chị B.Y đã chính thức sang Canada theo diện Visa Open Work Permit theo đương đơn chính là chồng của chị B.Y, anh M.T.D, – người đã nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ FAST IMM trong việc xử lý hồ sơ và xin visa work permit thành công để sang Canada làm việc với vị trí là đầu bếp bánh.

Bạn có thể tham khảo trường hợp thành công của khách hàng M.T.D tại các số trước link này

Cảm ơn Quý Anh/Chị đã tin tưởng và đồng hành cùng FAST IMM trong suốt quá trình này. Anh M.T.D  đã thể hiện sự kiên trì, quyết tâm và tình yêu gia đình to lớn. Sau khi làm việc tại Canada trong vòng chưa đầy 6 tháng, anh đã mang đến cho vợ cơ hội mới để cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn trên đất nước lá phong xinh đẹp. Và FAST IMM vô cùng vinh dự đã hỗ trợ về mặt pháp lý và hồ sơ giúp hành trình làm việc Canada của gia đình nhỏ diễn ra thuận lợi

Chúng tôi thật sự cảm kích trước tấm lòng, sự kiên trì và quyết tâm của anh M.T.D và chị B.Y. Đây chính là nguồn động lực to lớn để FAST IMM tiếp tục nỗ lực, đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

FAST IMM xin chúc mừng chị B.Y và anh M.T.D đã hoàn thành chặng đường đầu tiên trên hành trình mới của gia đình tại Canada. Chúc anh M.T.D ngày càng thành công trong sự nghiệp và chúc cho 2 anh chị ngày càng hạnh phúc.

Một lần nữa, FAST IMM chân thành cảm ơn anh M.T.D và chị B.Y đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ di trú Canada của công ty. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng anh/chị trên bước đường sắp tới : Trở thành Thường Trú Nhân và sau đó lấy Quốc Tịch Canada !

Cập nhật tin tức của chị Y ngày 04/08/2023 (Sau 1 tuần có mặt tại Canada)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website