Chương trình đề cử cấp tỉnh Manitoba: 327 LAA được phát hành trong đợt tuyển chọn mới nhất

Chương trình đề cử cấp tỉnh Manitoba
Chương trình đề cử cấp tỉnh Manitoba

Manitoba gần đây đã tiến hành rút thăm theo Chương trình Đề cử Tỉnh Manitoba, ban hành tổng cộng 327 thư tư vấn để nộp đơn (LAA). Lần rút thăm này diễn ra vào ngày 24 tháng 4, đã phân phối LAA trên ba luồng MPNP. Trong số những người nhận, 203 LAA đã được cấp cho các ứng viên Công nhân lành nghề ở Manitoba đã hoàn thành chương trình học sau trung học tại tỉnh. Các thí sinh này đạt được số điểm tối thiểu là 811 điểm.

Ngoài ra, 66 LAA đã được mở rộng cho các ứng viên thuộc Dòng Giáo dục Quốc tế, 58 LAA còn lại được phân bổ cho các ứng viên Lao động có tay nghề ở nước ngoài thông qua Sáng kiến ​​Tuyển dụng Chiến lược, với số điểm tối thiểu là 644. Đáng chú ý, Manitoba nhấn mạnh rằng trong số 327 ứng viên được mời, 68 người có ID Express Entry hợp lệ và mã xác thực người tìm việc.

Kết quả đề cử Manitoba mới nhất

Các dòngLuồng phụThư tư vấn để nộp đơnĐiểm của thí sinh xếp hạng thấp nhất
1) Công nhân lành nghề ở ManitobaĐã hoàn thành chương trình học sau trung học ở Manitoba203811
2) Dòng giáo dục quốc tế66
3) Công nhân lành nghề ở nước ngoàiSáng kiến ​​tuyển dụng chiến lược58644

Làm cách nào tôi có thể đủ điều kiện trở thành Công nhân lành nghề trong Dòng Manitoba?

Diện Người lao động có tay nghề ở Manitoba Stream (SWM) đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động cụ thể của các nhà tuyển dụng Manitoba. Nó tìm kiếm những cá nhân được đào tạo ở nước ngoài có những kỹ năng cần thiết và đề cử họ vào thường trú tại Canada. Dòng này đặc biệt ưu tiên các ứng viên có mối liên hệ chặt chẽ với Manitoba và đưa ra hai con đường để nhập cư vào Manitoba:

Lộ trình trải nghiệm làm việc ở Manitoba

Con đường này được thiết kế cho các cá nhân hiện đang làm việc tại Manitoba theo giấy phép lao động tạm thời, cho dù thông qua Chương trình Công nhân Nước ngoài Tạm thời hay là sinh viên tốt nghiệp quốc tế từ bất kỳ tỉnh nào của Canada. Ứng viên không bắt buộc phải làm việc trong ngành nghề theo yêu cầu.

Con đường tuyển dụng trực tiếp của nhà tuyển dụng

Con đường này nhắm đến những ứng viên nước ngoài đã nhận được lời mời làm việc từ các nhà tuyển dụng được Manitoba phê duyệt.

Làm thế nào tôi có thể đủ điều kiện cho dòng công nhân lành nghề ở nước ngoài?

Dòng Công nhân lành nghề ở nước ngoài (SWO) bao gồm cả Lộ trình nhập cảnh Canada Express Entry chuyên dụng và lộ trình trực tiếp cấp tỉnh. Nó được thiết kế riêng cho những người lao động có tay nghề quốc tế sở hữu các kỹ năng và được đào tạo về Nghề nghiệp theo yêu cầu của Manitoba. Ngoài ra, nó cũng ưu tiên cho những người nộp đơn và vợ hoặc chồng của họ có quan hệ gia đình thân thiết, cũng như trình độ ngôn ngữ, đào tạo và kinh nghiệm cần thiết để đảm bảo việc làm nhanh chóng.

Lộ trình nhập cảnh nhanh Manitoba

Lộ trình này dành cho các ứng viên quốc tế đủ điều kiện theo luồng MPNP khác, miễn là họ đáp ứng các tiêu chí Express Entry và duy trì hồ sơ Express Entry đang hoạt động. Các ứng viên phải có kỹ năng, đào tạo và kinh nghiệm về một trong những Nghề nghiệp theo yêu cầu của Manitoba, cùng với mối liên hệ gia đình đáng kể với tỉnh.

Con đường vốn con người

Con đường này nhắm đến những người lao động có tay nghề quốc tế có chuyên môn về một trong những Nghề nghiệp theo yêu cầu của Manitoba. Ứng viên phải chứng minh được tiềm năng đảm bảo việc làm ngay sau khi đến Manitoba.

Các yêu cầu đối với dòng giáo dục quốc tế là gì?

Dòng Giáo dục Quốc tế (IES) phục vụ đặc biệt cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các trường cao đẳng và đại học Manitoba. Theo IES, các ứng viên không còn bị bắt buộc phải làm việc trong lĩnh vực của họ trong sáu tháng trước khi nộp đơn xin đề cử MPNP. Nó bao gồm các yếu tố:

Tiêu chí đủ điều kiện của Lộ trình Việc làm Nghề nghiệp

  • Hoàn thành khóa học một năm hoặc lâu hơn từ một cơ sở giáo dục sau trung học đủ điều kiện ở Manitoba trong vòng ba năm kể từ ngày nộp đơn.
  • Có lời mời làm việc toàn thời gian trong ngành nghề theo yêu cầu của Manitoba liên quan đến bằng cấp đã hoàn thành.
  • Cư trú tại Manitoba.

Tiêu chí đủ điều kiện của Con đường Doanh nhân dành cho Sinh viên

  • Hoàn thành khóa học hai năm hoặc lâu hơn từ một cơ sở giáo dục sau trung học đủ điều kiện ở Manitoba
  • Sáu tháng kinh nghiệm điều hành kinh doanh tại Manitoba
  • Cư trú tại Manitoba kể từ khi tốt nghiệp
  • Không có yêu cầu cụ thể về giá trị ròng cá nhân tối thiểu

Lời kết

Chương trình đề cử cấp tỉnh Manitoba giúp mở ra nhiều cơ hội cho người nhập cư muốn đến Canada phát triển cuộc sống và sự nghiệp. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm các thông tin khác, hãy liên hệ với FAST IMM để được giải đáp nhanh nhất!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website