Chương trình đề cử của tỉnh Manitoba đã cấp 163 LAA nhập cư Canada

Chương trình đề cử của tỉnh Manitoba đã cấp 163 LAA nhập cư Canada
Chương trình đề cử của tỉnh Manitoba đã cấp 163 LAA nhập cư Canada

Việc nhập cư vào Canada luôn là mục tiêu của nhiều người trên khắp thế giới, và tỉnh Manitoba đã trở thành một điểm đến lý tưởng với chương trình đề cử tỉnh bang (MPNP). Các LAA được phân phối qua nhiều luồng nhập cư khác nhau giúp sinh viên tốt nghiệp, người lao động có tay nghề và các ứng viên quốc tế khác có thể hiện thực hóa giấc mơ nhập cư của mình. Bài viết này sẽ cung cấp chi tiết về các luồng nhập cư, điều kiện và cơ hội mà chương trình MPNP mang lại.

Giới thiệu về Chương trình đề cử của tỉnh Manitoba

Vào ngày 21 tháng 6, đợt tuyển chọn mới nhất của Manitoba cho Chương trình đề cử của tỉnh Manitoba (MPNP) đã dẫn đến việc phát hành 163 Thư tư vấn nộp đơn (LAA). Các LAA này được phân phối qua nhiều luồng khác nhau như sau:

Luồng giáo dục quốc tế (IES)

111 LAA đã được cấp cho sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học ở Manitoba, giúp họ có cơ hội làm việc tại tỉnh này.

Người lao động có tay nghề ở nước ngoài (Sáng kiến tuyển dụng chiến lược)

52 LAA đã được trao cho các ứng viên tham gia Sáng kiến tuyển dụng chiến lược, với yêu cầu điểm tối thiểu là 721 điểm. Ngoài ra, 31 ứng viên sở hữu ID Express Entry hợp lệ và mã xác thực người tìm việc.

Thông tin bổ sung cho các luồng nhập cư

Đối với những người quan tâm đến tiêu chí đủ điều kiện và yêu cầu chi tiết cho từng luồng, thông tin bổ sung được cung cấp bên dưới. Điều này sẽ hỗ trợ những người nộp đơn trong tương lai trong việc định hướng con đường nhập cư của họ thông qua MPNP.

Công nhân lành nghề tại Manitoba Stream (SWM)

Nếu bạn hiện đang làm việc tại Manitoba hoặc có lời mời làm việc từ một nhà tuyển dụng ở Manitoba, SWM có thể là con đường dẫn đến thường trú nhân Canada của bạn. Luồng này bao gồm hai lựa chọn:

Lộ trình trải nghiệm làm việc tại Manitoba

Lựa chọn này dành cho những người đang làm việc tại Manitoba theo giấy phép tạm thời hoặc là sinh viên tốt nghiệp quốc tế, bất kể ngành nghề của họ có đang được săn đón hay không.

Con đường tuyển dụng trực tiếp của nhà tuyển dụng

Con đường này dành cho những cá nhân có lời mời làm việc từ các nhà tuyển dụng được Manitoba chấp thuận trong khi đang cư trú ở nước ngoài.

Dòng lao động có tay nghề ở nước ngoài (SWO)

Được thiết kế dành cho những người lao động có tay nghề ở nước ngoài, SWO cung cấp hai tuyến đường:

Lộ trình nhập cư nhanh Manitoba

Lộ trình này dành cho những người đủ điều kiện theo diện MPNP khác và đáp ứng các tiêu chí của Chương trình nhập cư nhanh, có kỹ năng trong các ngành nghề có nhu cầu cao của Manitoba và có mối quan hệ gia đình gần gũi với tỉnh.

Lộ trình nguồn nhân lực

Lộ trình này hướng đến những lao động có tay nghề ở nước ngoài có kinh nghiệm trong các ngành nghề có nhu cầu cao, nhấn mạnh vào tiềm năng đảm bảo việc làm tại Manitoba của họ khi đến nơi.

Dòng giáo dục quốc tế (IES)

Dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục của Manitoba, IES cung cấp ba con đường:

Lộ trình nghề nghiệp

Lộ trình này yêu cầu phải hoàn thành chương trình đào tạo đủ điều kiện từ một tổ chức tại Manitoba và có lời mời làm việc trong ngành nghề có nhu cầu cao, có quyền cư trú tại Manitoba.

Lộ trình thực tập sau đại học

Dành cho những người tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ đã hoàn thành chương trình thực tập thông qua Mitacs Accelerate hoặc Elevate, ngay cả khi không có lời mời làm việc.

Lộ trình dành cho sinh viên khởi nghiệp

Dành cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình tại Manitoba, điều hành doanh nghiệp tại tỉnh này trong sáu tháng sau khi tốt nghiệp và cư trú tại Manitoba, không có yêu cầu cụ thể về giá trị tài sản ròng.

Lời kết

Chương trình đề cử của tỉnh Manitoba mang đến nhiều cơ hội cho người lao động và sinh viên quốc tế muốn định cư tại Canada. Chương trình này không chỉ giúp cải thiện đời sống của những người nhập cư mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Manitoba. Nhờ vào MPNP, Manitoba đã thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của tỉnh. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với FAST IMM – tổ chức di trú uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm để được giải đáp nhanh nhất!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website