TOP 10 công việc văn phòng hàng đầu dễ ứng tuyển ở Canada

Trong số các loại hình công việc, công việc văn phòng có thể coi là lựa chọn giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định. Dưới đây là tổng hợp danh sách 10 công việc văn phòng tại Canada vào năm 2023-2024 giúp mang lại tương lai và thu nhập ổn định tại đất nước này.

01. Nhân viên lễ tân

(Mã NOC: 1414)

Nhân viên lễ tân là một trong những vị trí không thể thiếu trong công ty. Vai trò này đòi hỏi khả năng giao tiếp chuyên nghiệp và khả năng đa nhiệm trong công việc. Hiện tại, ở Canada có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập nên nhu cầu cần tuyển Nhân viên lễ tân cũng khá lớn. Mức lương hàng năm cho vị trí này là 35.304 USD.

02. Kế toán viên

(Mã NOC: 0111, 1111)

Nếu bạn có niềm đam mê với những con số thì kế toán là ngành nghề phù hợp dành cho bạn khi làm việc tại Canada. Kế toán bao gồm nhiều ngành nhỏ chuyên môn như kiểm toán, tính lương, thuế và nhiều lĩnh vực khác. Tuy nhiên để tham gia vào vị trí này, bạn cần cần có các chứng chỉ Kế toán viên chuyên nghiệp. Mức lương hàng năm cho một kế toán viên bắt đầu từ 60.100 USD đến 89.100 USD.

03. Cố vấn tài chính

(Mã NOC: 1114)

Đây được biết đến là một trong những nghề được trả lương cao nhất ở Canada. Bạn chỉ mất từ ​​18 – 24 tháng để trở thành cố vấn tài chính. Mức lương khởi điểm của một Cố vấn tài chính sẽ là 50.000 USD mỗi năm. Với những người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn thì mức lương có thể lên đến 108.137 USD mỗi năm và thậm chí còn cao hơn

04. Kỹ sư dữ liệu đám mây (Cloud Data)

(Mã NOC: 2171)

Kỹ sư dữ liệu đám mây đám mây có vai trò chuyển đổi dữ liệu thành các thiết kế thực tế nhằm trợ giúp công ty, nhân viên và khách hàng. Đây được xem là một công việc rất phổ biến tại Canada. Mức lương cơ bản cho một Kỹ sư dữ liệu đám mây ước tính khoảng 120.000 USD hàng năm.

05. Nhà tâm lý trị liệu

(Mã NOC: 4151)

Nhà tâm lý trị liệu là một trong những công việc văn phòng được đánh giá cao ở Canada. Các nhà tâm lý học sẽ có vai trò cải thiện tình trạng căng thẳng, kỹ năng ra quyết định và hành vi của một cá nhân. Nếu bạn là một nhà tâm lý học có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể kiếm được từ $97,451 đến $130,932 mỗi năm khi làm việc ở Canada.

06. Nhà phát triển web

(Mã NOC: 2175)

Nếu bạn là một Nhà phát triển web, đây là cơ hội tốt nhất để có được giấy phép lao động Canada vì ngay cả chính phủ Canada hiện đang rất cần cần các lập trình viên chuyên nghiệp. Mức lương trung bình cho một nhà phát triển web là 69.305 USD.

Tham khảo bài viết :
Lập trình – Thiết kế web tại Canada hiện là một công việc có nhu cầu cao

07. Thư Ký Văn Phòng

(Mã NOC: 1411 – 1416)

Thư ký văn phòng là vị trí không cần nhiều kinh nghiệm. Vai trò của người đảm nhận vị trí này bao gồm trả lời điện thoại, nộp hồ sơ, sao chụp và trả lời email. Mức lương trung bình của nhân viên văn phòng ở Canada dao động từ 27.000 USD đến 45.000 USD một năm.

08. Nhân viên nhập dữ liệu

(Mã NOC: 1422)
Nhân viên nhập dữ liệu sẽ hỗ trợ các công ty hiểu nhu cầu của khách hàng và cải thiện trải nghiệm của họ với công ty. Vai trò của nhân sự ở vị trí này là thu thập, giám sát và cập nhật trải nghiệm của khách hàng. Mức lương trung bình hàng năm cho nghề này là 31.577 USD nhưng có thể lên tới 46.081 USD.

09. Trợ lý điều hành

(Mã NOC: 1222)

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập ở Canada bằng cách trở thành trợ lý điều hành. Không giống như trợ lý quản trị, trợ lý điều hành chỉ làm việc với đội ngũ điều hành và không giải quyết các công việc hàng ngày. Mức lương hàng năm cho nghề này ước tính là 50.702 USD.

10. Quản lý trải nghiệm khách hàng

Các doanh nghiệp luôn cần cải thiện trải nghiệm dịch vụ khách hàng để gia tăng doanh thu. Vì vậy, quản lý trải nghiệm khách hàng là vị trí được rất nhiều các công ty tại Canada săn đón. Công việc này chủ yếu sẽ tập tập trung vào việc giải quyết các thắc mắc và khiếu nại của người tiêu dùng. Mức lương trung bình cho nghề này ước tính từ 36.749 USD đến 67.754 USD hàng năm.

Lời kết

Trên đây là danh sách các công việc văn phòng phổ biến tại Canada. Số lượng cần tuyển nhiều với thu nhập hấp dẫn và cơ hội định cư cao đối với lao động quốc tế . Nếu bạn mong muốn có cơ hội làm làm việc tại Canada, hãy nhanh chóng ứng tuyển. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình, tìm kiếm nhà tuyển dụng uy tín, hãy để lại số điện thoại bên dưới, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực di trú và hỗ trợ thành công cho hơn 10,000 ứng viên sang Canada làm việc, FAST IMM tự tin có thể giúp bạn đạt được mục tiêu làm việc tại Canada.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website

Diễn giả : Mr. Andrew

  • Giám đốc công ty di trú - định cư 15 năm được Bộ Di Trú Úc chỉ định.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Diễn giả : Ông Will.A

  • Giám đốc công ty tư vấn di trú - định cư trong 14 năm.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Đồng sáng lập tập đoàn công nghệ nổi tiếng tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Đăng ký tham gia hội thảo về định cư Úc