Đặng Tiến Dũng - Chương Trình Visa 407 ÚC - Vị Trí COOK

FAST IMM

Đặng Tiến Dũng - Chương Trình Visa 407 ÚC - Vị Trí COOK

Tôi từng có mong muốn được làm việc tại Úc, nhưng do Dịch Covid ấp đến bất ngờ khiến kế hoạch của tôi bị trì hoãn. Tuy nhiên, tôi đã vô tình tìm thấy Công ty di trú FAST IMM qua những visa thành công của khách hàng, tôi đã thử đặt niềm tin vào Công ty và ký hợp đồng vào những ngày cuối năm 2021. Quá bất ngờ khi tôi đã FAST IMM thông báo đậu visa làm việc 407 của Úc. Niềm vui vỡ òa, tôi thật sự rất cảm ơn vào đội ngũ chuyên viên di trú của FAST IMM đã hỗ trợ tôi hết mình để tôi có thể gặt được kết quả ngày hôm nay.
 

Câu chuyện khác:
Phạm Thị Thu Cúc (AINP) - Công việc: Bookkeeper

Phạm Thị Thu Cúc (AINP) - Công việc: Bookkeeper

“Hơn 6 tháng tìm hiểu, gặp 5 công ty di trú khác nhau và được giới thiệu nhiều chương trình định cư, cuối cùng tôi và gia đình quyết định chọn FAST IMM. Thực sự hài lòng, mấy tháng làm việc cùng, nhân viên FAST IMM đều tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình. Hiện giờ tôi đã có Work Visa, chẳng bao lâu nữa là thoả ước nguyện được định cư ở Canada rồi. Nhìn lại thấy mình đã sáng suốt khi lựa chọn FAST IMM! Cảm ơn các bạn FAST IMM làm hồ sơ rất có tâm!”
Xem chi tiết
Trần Tuấn Anh (BCPNP) - Công việc: Logistics Supervisor

Trần Tuấn Anh (BCPNP) - Công việc: Logistics Supervisor

“Tin vui đến nhanh hơn mong đợi của gia đình anh. Như em đã biết là anh từng làm hồ sơ bên khác nhưng không thành công và mất một khoảng phí lớn. Sau một thời gian tìm hiểu công ty em, anh mới quyết định mở hồ sơ tại FAST IMM. Anh cũng không ngờ là chỉ sau 1 tháng là đã nhận được thư chấp thuận Work Permit rồi. Kể từ lúc đó, anh biết là anh đã đặt niềm tin đúng chỗ. Hiện tại anh và gia đình đang bắt đầu cuộc sống mới ở BC. Sau khi qua đây, gia đình anh còn được FAST IMM hỗ trợ rất tận tâm, chu đáo. Cảm ơn FAST IMM rất nhiều, đặc biệt là bạn giám đốc.”
Xem chi tiết
Lưu Chí Cường - Chương trình (AINP) - Công việc: Cook

Lưu Chí Cường - Chương trình (AINP) - Công việc: Cook

“Tôi và gia đình vẫn không quên được cảm giác vỡ oà lúc nhận được tấm hộ chiếu có Visa định cư Canada. Không tin vào mắt mình khi mong muốn của hai vợ chồng bao lâu nay đã thành hiện thực. Có được kết quả tốt này là nhờ sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các luật sư và các em ở FAST IMM. Từ khâu tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp đến giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chặt chẽ, mọi thứ đều rất trôi chảy, đúng với thời gian mong muốn của tôi và gia đình. Chúc FAST IMM luôn phát triển và luôn duy trì được sự an tâm, đáng tin cậy với khách hàng như vậy!”
Xem chi tiết
Đặt Lịch Tư Vấn
Đối tác