ĐỊNH CƯ ALBERTA, CANADA 2022

FAST IMM

ĐỊNH CƯ ALBERTA, CANADA 2022

Alberta là điểm dừng chân để xây dựng cuộc sống hoàn hảo cho những lao động định cư Alberta Canada với mong muốn tìm được địa điểm: không quá đông dân cư, chi phí sinh hoạt thấp, tỉ lệ thấp nghiệp thấp, nhiều cơ hội việc làm lương cao, phí thuê nhà, thuê thu nhập thấp và được chính phủ hỗ trợ các vấn đề an sinh xã hội. 

>> Bài viết liên quan: Đề Cử Tỉnh Bang Alberta (AINP)

Alberta - Miền đất hứa 

Thành lập vào 1905, Alberta (không giáp biển) là một tỉnh bang thuộc phía Tây Canada, nằm giữa Saskatchewan phía Đông và British Columbia phía Tây. 

 • Diện tích: 661.848 km² 

 • Dân số: 4.427.286 người 

 • Thủ phủ tỉnh bang: Edmonton 

 • Thành phố lớn nhất: Calgary 

 • Biểu tượng: Rosa Acicularis (Hoa Hồng Dại) 

Cánh cửa sự nghiệp tại các Tập đoàn lớn 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Alberta 5,9% thấp nhất kể từ năm 2015. Cùng với đó là mức gia tăng dân số thấp, chính vì vậy Alberta trở thành điểm đến khó bỏ qua của lao động tìm kiếm việc làm và định cư. Trong đó, Calgary và Edmonton luôn đứng đầu danh sách các thành phố tốt nhất thế giới để làm việc.

“Với sự khởi đầu kỷ lục đến năm 2022 trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm với các khoản đầu tư vào các công ty như Neo Financial, Athenian và Helcim, cùng những thông báo lớn từ Rogers, Walmart và De Havilland, hàng nghìn việc làm đang được tạo ra để giúp đa dạng hóa nền kinh tế tại Alberta. Đa dạng hóa không chỉ là một từ thông dụng ở Alberta, nó đang diễn ra nhanh hơn bất kỳ ai mong đợi. 

Nền giáo dục kiệt xuất 

Khi bạn và gia đình đến Alberta, con bạn sẽ được quyền học trường công lập, trường tư nhân, trường công giáo hoặc chọn các chương trình giáo dục trực tuyến tiện lợi.   

Đặc  biệt, tất cả học phí đều được chính phủ tài trợ 100%. Tại Alberta, mọi công dân lẫn thường trú nhân chỉ cần dưới 20 tuổi đều được hỗ trợ chi phí giáo dục. Đây là chính sách rất tốt cho các gia đình định cư có con nhỏ. 

Định cư Alberta - Tiêu chuẩn sống thấp 

Alberta - Nơi có tiêu chuẩn cuộc sống tốt và an toàn. Nhu cầu tuyển dụng cao, tỷ lệ cạnh tranh thấp, mức lương tối thiểu $15/giờ. Những điểm trên giúp nhiều gia đình sau 1 thời gian ngắn định cư, đã có mức thu nhập bình quân đầu người thuộc mức cao nhất ở Canada. 

Tại Alberta tỷ lệ tội phạm rất thấp nên các gia đình rất yên tâm khi làm việc và nuôi dưỡng con cái, xây dựng gia đình. Thiên nhiên ưu đãi, không khí trong lành cũng góp phần tạo nên môi trường định cư xứng đáng nhất trên thế giới. 

Hệ thống y tế số 1 thế giới 

Alberta là tỉnh bang có dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn dân được chính phủ tài trợ 100%. Chương trình áp dụng cho mọi công dân và thường trú nhân hợp pháp. Là sự tổng hòa hoàn hảo từ nhiều yếu tố, Alberta chính là một trong những vùng đất hứa cho mọi người dân trên thế giới đang muốn định cư tại Alberta.  

Thông qua chương trình đề cử tỉnh bang Alberta, mọi người đều có cơ hội được nhập cư vào Canada. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình cũng như chính sách định cư  Alberta, bạn có thể liên hệ với FAST IMM – Tổ Chức Tiên Phong Về Tư Vấn Làm Việc, Đầu Tư và Định cư với sứ mệnh giúp HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ CANADA CỦA BẠN để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

________

FAST IMM - TỔ CHỨC TIÊN PHONG DI TRÚ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
VietNam Office

 • Add: 5th Floor, IDC Building, 163 Hai Ba Trung St., Vo Thi Sаu Ward, District 3, HCMC.
 • Hotline: 1900 988 978
 • Email: info@fastimm.vn
 • Website: www.fastimm.vn

Canada Office

 • Add: 200-375 Water Street, Vancouver, B.C
 • Email: info@fastimm.vn
Tin liên quan:
FAST IMM ĐÓN TIN VUI ĐẦU THÁNG 6 – CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐẬU VISA J1, MỸ

FAST IMM ĐÓN TIN VUI ĐẦU THÁNG 6 – CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG ĐẬU VISA J1, MỸ

Tiếp nối thành công của những case vừa qua, đầu tháng 06-2022 này, FAST IMM tiếp tục nhận được tin báo đậu phỏng vấn Visa J1 từ Lãnh sự quán Mỹ. Xin trân trọng chúc mừng khách hàng Fast Imm - Thảo My đã thành công đậu phỏng vấn Visa J1, Mỹ. FAST IMM rất vui mừng và tự hào vì đã cùng hỗ trợ và đồng hành với khách hàng trong thời gian qua.
Xem chi tiết
KẾT QUẢ NHẬP CƯ CANADA DIỆN ĐỀ CỬ TỈNH BANG PNP THÁNG 05 NĂM 2022

KẾT QUẢ NHẬP CƯ CANADA DIỆN ĐỀ CỬ TỈNH BANG PNP THÁNG 05 NĂM 2022

Nhìn lại kết quả nhập cư Canada Chương trình Đề cử cấp tỉnh của tháng trước và rút ra kết quả từ khắp cả nước.
Xem chi tiết
ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA 2022 - CƠ HỘI VÀNG CHO DOANH NHÂN VIỆT

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA 2022 - CƠ HỘI VÀNG CHO DOANH NHÂN VIỆT

Tính đến thời điểm hiện tại, Canada đang có hơn 80 chương trình định cư khác nhau từ đầu tư doanh nghiệp, đề cử tỉnh bang, tay nghề cao, du học, bảo lãnh gia đình, nhân đạo, tị nạn cùng các chương trình thí điểm. Trong đó, Chính phủ Canada rất ưu tiên với các chương trình đầu tư định cư, những Doanh nhân, Nhà Đầu tư, Cá nhân Khởi nghiệp có khả năng thúc đẩy nền kinh tế đi lên.
Xem chi tiết
Đặt Lịch Tư Vấn
Đối tác