ĐỊNH CƯ ALBERTA, CANADA 2022

FAST IMM

ĐỊNH CƯ ALBERTA, CANADA 2022

Alberta là điểm dừng chân để xây dựng cuộc sống hoàn hảo cho những lao động định cư Alberta Canada với mong muốn tìm được địa điểm: không quá đông dân cư, chi phí sinh hoạt thấp, tỉ lệ thấp nghiệp thấp, nhiều cơ hội việc làm lương cao, phí thuê nhà, thuê thu nhập thấp và được chính phủ hỗ trợ các vấn đề an sinh xã hội. 

>> Bài viết liên quan: Đề Cử Tỉnh Bang Alberta (AINP)

Alberta - Miền đất hứa 

Thành lập vào 1905, Alberta (không giáp biển) là một tỉnh bang thuộc phía Tây Canada, nằm giữa Saskatchewan phía Đông và British Columbia phía Tây. 

 • Diện tích: 661.848 km² 

 • Dân số: 4.427.286 người 

 • Thủ phủ tỉnh bang: Edmonton 

 • Thành phố lớn nhất: Calgary 

 • Biểu tượng: Rosa Acicularis (Hoa Hồng Dại) 

Cánh cửa sự nghiệp tại các Tập đoàn lớn 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Alberta 5,9% thấp nhất kể từ năm 2015. Cùng với đó là mức gia tăng dân số thấp, chính vì vậy Alberta trở thành điểm đến khó bỏ qua của lao động tìm kiếm việc làm và định cư. Trong đó, Calgary và Edmonton luôn đứng đầu danh sách các thành phố tốt nhất thế giới để làm việc.

“Với sự khởi đầu kỷ lục đến năm 2022 trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm với các khoản đầu tư vào các công ty như Neo Financial, Athenian và Helcim, cùng những thông báo lớn từ Rogers, Walmart và De Havilland, hàng nghìn việc làm đang được tạo ra để giúp đa dạng hóa nền kinh tế tại Alberta. Đa dạng hóa không chỉ là một từ thông dụng ở Alberta, nó đang diễn ra nhanh hơn bất kỳ ai mong đợi. 

Nền giáo dục kiệt xuất 

Khi bạn và gia đình đến Alberta, con bạn sẽ được quyền học trường công lập, trường tư nhân, trường công giáo hoặc chọn các chương trình giáo dục trực tuyến tiện lợi.   

Đặc  biệt, tất cả học phí đều được chính phủ tài trợ 100%. Tại Alberta, mọi công dân lẫn thường trú nhân chỉ cần dưới 20 tuổi đều được hỗ trợ chi phí giáo dục. Đây là chính sách rất tốt cho các gia đình định cư có con nhỏ. 

Định cư Alberta - Tiêu chuẩn sống thấp 

Alberta - Nơi có tiêu chuẩn cuộc sống tốt và an toàn. Nhu cầu tuyển dụng cao, tỷ lệ cạnh tranh thấp, mức lương tối thiểu $15/giờ. Những điểm trên giúp nhiều gia đình sau 1 thời gian ngắn định cư, đã có mức thu nhập bình quân đầu người thuộc mức cao nhất ở Canada. 

Tại Alberta tỷ lệ tội phạm rất thấp nên các gia đình rất yên tâm khi làm việc và nuôi dưỡng con cái, xây dựng gia đình. Thiên nhiên ưu đãi, không khí trong lành cũng góp phần tạo nên môi trường định cư xứng đáng nhất trên thế giới. 

Hệ thống y tế số 1 thế giới 

Alberta là tỉnh bang có dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn dân được chính phủ tài trợ 100%. Chương trình áp dụng cho mọi công dân và thường trú nhân hợp pháp. Là sự tổng hòa hoàn hảo từ nhiều yếu tố, Alberta chính là một trong những vùng đất hứa cho mọi người dân trên thế giới đang muốn định cư tại Alberta.  

Thông qua chương trình đề cử tỉnh bang Alberta, mọi người đều có cơ hội được nhập cư vào Canada. Để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình cũng như chính sách định cư  Alberta, bạn có thể liên hệ với FAST IMM – Tổ Chức Tiên Phong Về Tư Vấn Làm Việc, Đầu Tư và Định cư với sứ mệnh giúp HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ CANADA CỦA BẠN để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

________

FAST IMM - TỔ CHỨC TIÊN PHONG DI TRÚ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
VietNam Office

 • Add: 5th Floor, IDC Building, 163 Hai Ba Trung St., Vo Thi Sаu Ward, District 3, HCMC.
 • Hotline: 1900 988 978
 • Email: info@fastimm.vn
 • Website: www.fastimm.vn

Canada Office

 • Add: 200-375 Water Street, Vancouver, B.C
 • Email: info@fastimm.vn
Tin liên quan:
CẬP NHẬT MỨC LƯƠNG CỦA ĐẦU BẾP TẠI CANADA 2022

CẬP NHẬT MỨC LƯƠNG CỦA ĐẦU BẾP TẠI CANADA 2022

Một báo cáo mới nhất của HRSDC (Cơ quan Phát triển xã hội và Nhân lực Canada) cho biết, nghề đầu bếp đang nằm trong top các ngành nghề thiếu nguồn nhân lực nhất Canada.
Xem chi tiết
FAST IMM - GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

FAST IMM - GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

Tự hào là đơn vị Di trú hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư, Làm việc nước ngoài. Fast Imm được sáng lập bởi Hội đồng Luật sư Canada với phương châm gi
Xem chi tiết
ĐỊNH CƯ CANADA VỚI HƠN 10000 CƠ HỘI VIỆC LÀM

ĐỊNH CƯ CANADA VỚI HƠN 10000 CƠ HỘI VIỆC LÀM

Fast Imm sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng chinh phục Thường trú nhân Canada với nhiều vị trí việc làm phù hợp với nguồn nhân lực Việt Nam.
Xem chi tiết
Đặt Lịch Tư Vấn
Đối tác