FAST IMM - GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

FAST IMM

FAST IMM - GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ CANADA TRONG TẦM TAY

Tự hào là đơn vị Di trú hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư, Làm việc nước ngoài. Fast Imm được sáng lập bởi Hội đồng Luật sư Canada với phương châm giúp người Việt có cơ hội nhận Quốc tịch thứ hai.

Fast Imm sẽ là cầu nối giúp các cá nhân, gia đình và tổ chức trên hành trình chinh phục giấc mơ Làm việc, Đầu tư và Định cư. Fast Imm cam kết hỗ trợ khách hàng toàn diện trong suốt quá trình hoàn thiện hồ sơ và ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

fastimm làm việc đầu tư định cư canada

Tổ chức tiên phong di trú Fast Imm

FAST IMM là tổ chức di trú định cư Quốc tế được sáng lập bởi Hội Đồng Luật sư Di trú Quốc tế dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Trong hơn 13 năm hình thành và phát triển, Fast Imm đã hỗ trợ thành công hơn 10.000 hồ sơ định cư đến từ các Ứng viên tiềm năng, các Nhà Đầu tư thống thái làm việc tại Mỹ, Canada, Úc và khối Châu u. Kim chỉ nam của Fast Imm chính là định hướng hồ sơ cho khách hàng, đồng hành hỗ trợ người Việt trong hành trình định cư Quốc tế.

Tại sao nên lựa chọn định cư cùng Fast Imm?

Đội Ngũ Kinh Nghiệm

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, tại Fast Imm quy tụ đội ngũ tư vấn pháp lý là các luật sư danh tiếng, kinh nghiệm và được quốc tế công nhận.

Nguyên Tắc Minh Bạch

Quy trình làm việc, thanh toán rõ ràng, minh bạch là nguyên tắc bất khả xâm phạm của Fast Imm và là nền tảng quan trọng để chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Tỷ Lệ Thành Công Cao

Fast Imm tự hào đã góp phần xây dựng cuộc sống mới cho hàng ngàn gia đình với tỷ lệ thành công cao với các chương trình làm việc, đầu tư và định cư Mỹ, Canada, châu u và các nước phát triển khác.

Đơn vị uy tín hơn 13 năm kinh nghiệm

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn về di trú tại thị trường Việt Nam, Fast Imm hoàn toàn thấu hiểu nỗi lo lắng và trăn trở của các ứng viên trên con đường tìm kiếm đối tác đáng tin cậy đề đồng hành trên con đường tìm miền đất hứa. Fast Imm cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhằm thực hiện hóa giấc mơ định cư cả gia đình khách hàng.

Các dạng định cư tại FAST IMM

- Định cư doanh nhân

- Định cư tay nghề

Tiến trình định cư minh bạch, rõ ràng

Các giai đoạn của quá trình xin định cư tại Fast Imm cam kết độ chính xác cao. Công đoạn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu tổng hợp, chứng minh sự tích lũy hợp pháp về tài sản tài của đương đơn… Đều được đội ngũ Fast Imm thực hiện chỉnh chu và nhanh chóng nhất. Do đó, thực sự rất cần thiết để khách hàng lựa chọn đơn vị có nhiều có nhiều kinh nghiệm làm việc với các hồ sơ của ứng viên.

Theo chính sách định cư Canada nói riêng và quốc tế nói chung, các chương trình làm việc, định cư và đầu tư không đầy đủ hoặc không hợp lệ có thể bị từ chối ngay lập tức mà không có yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc thông tin còn thiếu.

Công ty đối tác của chúng tôi có trụ sở tại hầu hết các nước trên thế giới, do vậy họ có kinh nghiệm thích hợp nhất trong việc giải quyết những rủi ro về hồ sơ hoăc các vấn đề phức tạp của mỗi chương trình mà khách hàng tham gia. Đồng thời, Fast Imm sở hữu hệ thống liên kết rộng rãi với các mạng lưới rộng lớn đến từ các chuyên gia và đối tác đáng tin cậy trên toàn thế giới. Điều này giúp Fast Imm ngày càng trở nên uy tín và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Với những lợi điểm trên, Fast Imm đã trở thành tổ chức tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư & quốc tịch toàn cầu tại Việt Nam. Fast Imm đã chắp cánh tương lai cho hàng ngàn khách hàng định cư tại nước ngoài.

Fast Imm tin rằng với tầm nhìn và sứ mệnh phụng sự hết lòng vì tương lai người Việt. Đội ngũ sáng lập của chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục chắp cánh đưa giấc mơ của chính bạn đến những tầm cao trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Còn bạn, bạn đang mong muốn được làm việc và định cư nước ngoài? Bạn mong chờ được sinh sống và định cư tại những Quốc gia hàng đầu thế giới?

Và bạn đang tìm kiếm đơn vị có đủ sự tín nhiệm, chu toàn để đảm bảo cho giấc mơ mang tầm quốc tế của bạn thành hiện thực? Hãy cho Fast Imm làm bệ phóng cho giấc mơ của bạn.

Với sự thành công trong hơn 13 năm qua, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sẽ giúp tương lai của bạn và gia đình được an toàn. Đảm bảo thực hiện hóa giấc mơ định cư của bạn thành hiện thực.
Lời kết

Với kinh nghiệm hơn 13 năm làm việc, hơn 10.000 hồ sơ thành công cùng hàng trăm văn phòng đại diện trên khắp thế giới. Song song đó là sự tận tâm và làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn. Fast Imm - Tổ chức tiên phong tư vấn định cư & di trú uy tín hàng đầu là đối tác tin cậy của các gia đình Việt trong quá trình định cư. Tạo dựng cuộc sống ở các quốc gia hàng đầu thế giới như Canada, Úc, Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

______

FAST IMM - TỔ CHỨC TIÊN PHONG DI TRÚ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

VIETNAM OFFICE

Add: 5th Floor, IDC Building, 163 Hai Ba Trung St., Vo Thi Sаu Ward, District 3, HCMC.

Hotline: 1900 988 978

Email: info@ fastimm.vn

Website: www.fastimm.vn


CANADA OFFICE

Add: 200-375 Water Street, Vancouver, B.C

Email: info@ fastimm.vn

Tin liên quan:
Thẻ xanh Mỹ là gì? Có mấy loại thẻ xanh hiện nay?

Thẻ xanh Mỹ là gì? Có mấy loại thẻ xanh hiện nay?

Sở hữu quốc tịch và làm việc dài hạn tại xứ cờ hoa là điều mà nhiều thế hệ người Việt mong muốn. Để trở thành công dân tại đây nhất định phải sở hữu thẻ xanh, thẻ xanh được ví như “tấm vé thông hành”, mở ra con đường định cư và làm việc lâu dài tại Mỹ. Vậy thẻ xanh Mỹ là gì? Có mấy loại thẻ xanh hiện nay và những quyền lợi gì xoay quanh chiếc thẻ này? Hãy cùng FAST IMM tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây!
Xem chi tiết
CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG FAST IMM NHẬN THÀNH CÔNG VISA ĐÀO TẠO VÀ LÀM VIỆC TẠI MỸ

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG FAST IMM NHẬN THÀNH CÔNG VISA ĐÀO TẠO VÀ LÀM VIỆC TẠI MỸ

Сһúс mừng anh V.C.Phát- Ứng viên, Khách hàng của FAST IMM đã xin Thành Сônɡ Visa Đào tạo và làm việc tại Mỹ, mở ra Cơ Hội làm việc, định cư phát triển lâu dài tại đất nước cờ hoa.
Xem chi tiết
TIN VUI CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÀM VIỆC TẠI MỸ

TIN VUI CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÀM VIỆC TẠI MỸ

Fast Imm xin hân hoan thông báo anh V.C.P - Khách hàng - ứng viên thân thiết của Fast Imm đã phỏng vấn thành công chương trình Đào tạo Làm việc Mỹ. 
Xem chi tiết
Đặt Lịch Tư Vấn
Đối tác