Lê An Vi - LMIA Ngành COOK Của Tỉnh Bang Alberta

FAST IMM

Lê An Vi - LMIA Ngành COOK Của Tỉnh Bang Alberta

Sau thời gian tìm hiểu các công ty tư vấn về các chương trình di trú tại Việt Nam, tôi khá đắn đo và cũng đã tham khảo nhiều đơn vị, trước khi được thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và sự tư vấn tận tâm của đội ngũ Fast IMM. Tôi đang có một công việc ổn định tại Việt Nam nhưng cũng muốn thay đổi môi trường làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới để mở rộng kiến thức. Sau thời gian tìm hiểu, tôi quyết định chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn của Fast MM và thực sự rất hài lòng về dịch vụ của công ty: các chuyên viên tư vấn rất chu đáo, tận tình tư vấn và theo sát hồ sơ của tôi từ lúc sơ vấn cho đến khi nhận được LMIA. Mặc dù trong thời gian triển khai hồ sơ có nhiều khó khăn từ tình hình thực tế đến các vấn đề cá nhân, tôi vẫn tin tưởng vào Công ty. Cảm ơn Fast IMM đã giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ Canada!
 

Câu chuyện khác:
Phạm Thị Thu Cúc (AINP) - Công việc: Bookkeeper

Phạm Thị Thu Cúc (AINP) - Công việc: Bookkeeper

“Hơn 6 tháng tìm hiểu, gặp 5 công ty di trú khác nhau và được giới thiệu nhiều chương trình định cư, cuối cùng tôi và gia đình quyết định chọn FAST IMM. Thực sự hài lòng, mấy tháng làm việc cùng, nhân viên FAST IMM đều tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình. Hiện giờ tôi đã có Work Visa, chẳng bao lâu nữa là thoả ước nguyện được định cư ở Canada rồi. Nhìn lại thấy mình đã sáng suốt khi lựa chọn FAST IMM! Cảm ơn các bạn FAST IMM làm hồ sơ rất có tâm!”
Xem chi tiết
Trần Tuấn Anh (BCPNP) - Công việc: Logistics Supervisor

Trần Tuấn Anh (BCPNP) - Công việc: Logistics Supervisor

“Tin vui đến nhanh hơn mong đợi của gia đình anh. Như em đã biết là anh từng làm hồ sơ bên khác nhưng không thành công và mất một khoảng phí lớn. Sau một thời gian tìm hiểu công ty em, anh mới quyết định mở hồ sơ tại FAST IMM. Anh cũng không ngờ là chỉ sau 1 tháng là đã nhận được thư chấp thuận Work Permit rồi. Kể từ lúc đó, anh biết là anh đã đặt niềm tin đúng chỗ. Hiện tại anh và gia đình đang bắt đầu cuộc sống mới ở BC. Sau khi qua đây, gia đình anh còn được FAST IMM hỗ trợ rất tận tâm, chu đáo. Cảm ơn FAST IMM rất nhiều, đặc biệt là bạn giám đốc.”
Xem chi tiết
Lưu Chí Cường - Chương trình (AINP) - Công việc: Cook

Lưu Chí Cường - Chương trình (AINP) - Công việc: Cook

“Tôi và gia đình vẫn không quên được cảm giác vỡ oà lúc nhận được tấm hộ chiếu có Visa định cư Canada. Không tin vào mắt mình khi mong muốn của hai vợ chồng bao lâu nay đã thành hiện thực. Có được kết quả tốt này là nhờ sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các luật sư và các em ở FAST IMM. Từ khâu tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp đến giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chặt chẽ, mọi thứ đều rất trôi chảy, đúng với thời gian mong muốn của tôi và gia đình. Chúc FAST IMM luôn phát triển và luôn duy trì được sự an tâm, đáng tin cậy với khách hàng như vậy!”
Xem chi tiết
Đặt Lịch Tư Vấn
Đối tác