LMIA và Work Permit thành công của khách hàng L.K.N

Vị trí : Đầu Bếp Pizza

Nơi làm việc : Edmonton

FAST IMM vô cùng phấn khích và tự hào khi nhận được tin anh đã nhận được LMIA trong vai trò Pizza Cook (Đầu bếp bánh Pizza) tại Edmonton, Canada. Điều này là một bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp của anh, FAST IMM muốn gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới anh!

Bên cạnh đó, FAST IMM rất vui vì đây cũng là sự nỗ lực của đội ngũ từ việc tư vấn lộ trình định cư, xử lý hồ sơ, tìm nhà tuyển dụng bảo lãnh cho ứng viên đã đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Vị trí Đầu bếp Pizza không chỉ đòi hỏi sự tài năng, khéo léo trong nghề nghiệp mà còn yêu cầu sự đam mê và tận tâm. FAST IMM hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục phát triển và thành công trong sự nghiệp của mình ở Edmonton, Canada. Hãy luôn giữ vững đam mê, sáng tạo và không ngừng học hỏi để luôn luôn là người làm pizza xuất sắc nhất !

Sau quá trình làm việc với FAST IMM, tôi cảm thấy đội ngũ luật sư của công ty thực sự đã là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Các chuyên viên và luật sư luôn tỏ nhiệt tình và sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Điều này giúp tôi tự tin hơn trong việc tiến hành các thủ tục phức tạp của di trú.

Thành công của tôi trong việc đậu LMIA và trúng tuyển vào vị trí Pizza Cook tại Canada là một phần lớn nhờ đến sự hỗ trợ và sự tận tâm của công ty. Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ này và hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục đồng hành và giúp đỡ nhiều người khác cũng có cơ hội làm việc và định cư tại Canada.

Anh L.K.Nchia sẻ

LMIA Thành Công

Work Permit Thành Công

External image
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website

Diễn giả : Mr. Andrew

  • Giám đốc công ty di trú - định cư 15 năm được Bộ Di Trú Úc chỉ định.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Diễn giả : Ông Will.A

  • Giám đốc công ty tư vấn di trú - định cư trong 14 năm.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Đồng sáng lập tập đoàn công nghệ nổi tiếng tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Đăng ký tham gia hội thảo về định cư Úc