LMIA và Work Permit thành công của khách hàng N.D.Q

Vị trí : Giám Sát Nhà Hàng

Nơi làm việc : Edmonton, Canada

FAST IMM xin chúc mừng anh N.D.Q. đã vượt qua mọi chướng ngại và nhận được LMIA để làm việc tại vị trí “Food Service Supervisor – Giám sát nhà hàng” ở tỉnh bang Edmonton, Canada. Edmonton với văn hóa ẩm thực phong phú và cộng đồng đa dạng sẽ là một môi trường tuyệt vời để anh phát triển tài năng và thúc đẩy sự đổi mới trong ngành F&B.

Vị trí “Food Service Supervisor” đòi hỏi  kỹ năng quản lý xuất sắc và sự quyết tâm để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh sự nỗ lực của anh, đội ngũ của FAST IMM đã luôn sát sao trong việc xử lý hồ sơ, làm việc với nhà tuyển dụng, tư vấn lộ trình sao cho tối ưu về thời gian và chi phí.

FAST IMM hy vọng hành trình mới này sẽ mang lại cho anh niềm vui và thành công trong công việc. Chúc anh luôn giữ vững đam mê, sự tận tâm và tinh thần sáng tạo trong mọi khía cạnh của công việc.

Tôi muốn gửi đến FAST IMM lời cảm ơn sâu sắc vì dịch vụ tận tâm mà đội ngũ đã mang lại cho tôi trong quá trình di trú đến Canada. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của công ty đã giúp tôi đậu LMIA và thành công trong việc trúng tuyển vào vị trí Food Service Supervisor.

Những nhân viên làm việc tại công ty thật sự nhiệt tình và hỗ trợ tôi một cách đáng kinh ngạc. Các nhân viên của FAST IMM luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của tôi và đảm bảo rằng tôi hiểu rõ quy trình di trú. Họ đã cung cấp thông tin cập nhật đầy đủ, giúp tôi luôn tự tin trong suốt quá trình này. Sự thấu hiểu và hỗ trợ từ phía công ty không chỉ giới hạn trong việc xử lý giấy tờ mà còn trong việc đồng cảm với tình hình cá nhân của tôi. Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ chân thành và tận tâm mà công ty đã mang lại. Chúc công ty ngày càng phát triển!

Anh N.D.Q chia sẻ

LMIA Thành Công

Work Permit Thành Công

External image
2 Bình luận
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website

Diễn giả : Mr. Andrew

  • Giám đốc công ty di trú - định cư 15 năm được Bộ Di Trú Úc chỉ định.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Diễn giả : Ông Will.A

  • Giám đốc công ty tư vấn di trú - định cư trong 14 năm.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Đồng sáng lập tập đoàn công nghệ nổi tiếng tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Đăng ký tham gia hội thảo về định cư Úc