LMIA và Work Permit thành công của khách hàng N.L.A.N

Vị trí : Giám Sát Nhà Hàng

Nơi làm việc : Edmonton, Canada

FAST IMM vô cùng phấn khích và tự hào khi nhận được tin vui rằng chị N.L.A.N đã đậu vị trí “Food Service Supervisor – Giám Sát Nhà Hàng” tại tỉnh bang Edmonton, Canada. Đây chắc chắn sẽ là một bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp của chị ! Edmonton với văn hóa ẩm thực phong phú và cộng đồng đa dạng sẽ cung cấp cho chị một môi trường tuyệt vời để phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, FAST IMM rất vui vì đây cũng là kết quả cho sự nỗ lực của đội ngũ tư vấn lộ trình định cư, xử lý hồ sơ, tìm nhà tuyển dụng bảo lãnh cho ứng viên. FAST IMM chúc chị luôn giữ vững đam mê với nghề !

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến FAST IMM đã vô cùng nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ tôi ứng tuyển vào vị trí Food Service Supervisor tại Canada.

Từ ngày đầu tiếp xúc với công ty, tôi đã cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ làm việc tại đây. Họ không chỉ giúp tôi hiểu rõ quy trình và các thủ tục cần thiết mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe mọi câu hỏi và lo ngại của tôi. Sự quan tâm đến tình hình cá nhân của tôi thể hiện rõ trong cách họ tận tâm giải quyết mọi vấn đề, giúp tôi tự tin hơn trong hành trình khó khăn này. Tôi biết rằng mình đang được hỗ trợ bởi một đối tác đáng tin cậy. Thành công của tôi trong việc trúng tuyển vào vị trí Food Service Supervisor phần lớn nhờ vào sự hỗ trợ của FAST IMM.

Chị N.L.A.N chia sẻ

LMIA Thành Công

Work Permit Thành Công

External image
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website