LMIA và Work Permit thành công của khách hàng N.L.D

Vị trí : Đầu Bếp

Nơi làm việc : Edmonton

FAST IMM xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến chị vì đã nhận được LMIA để bắt đầu làm việc ở vị trí Đầu Bếp tại tỉnh bang Edmonton, Canada. Chị đã vượt qua nhiều thách thức trong một nghề đòi hỏi kỹ năng chuyên môn, sự sáng tạo cao. Điều này là một thành tựu đáng tự hào và là thành quả cho sự nỗ lực và đam mê của chị trong lĩnh vực ẩm thực.

Edmonton với văn hóa ẩm thực đa dạng và nguồn nguyên liệu tươi ngon sẽ là một nơi tuyệt vời để chị phát triển sự nghiệp.Chúc chị sẽ luôn hạnh phúc và thành công trong vai trò Đầu Bếp tại Edmonton, Canada!

Tôi muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến FAST IMM vì đã đồng hành cùng tôi trong cuộc hành trình đến Canada. Tôi rất hạnh phúc khi biết tin mình đã trúng tuyển vào vị trí Đầu bếp tại đất nước này. Để đạt được kết quả tích cực không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực từ FAST IMM.

Tôi cũng muốn khen ngợi đội ngũ luật sư của công ty vì đã thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm tuyệt vời. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe mọi câu hỏi của tôi và cung cấp hướng dẫn rõ ràng về quy trình hồ sơ cũng như phỏng vấn nhà tuyển dụng. Sự kiên nhẫn và sự hiểu biết từ các chuyên viên đã giúp tôi vượt qua hành trình chuẩn bị hồ sơ một cách suôn sẻ. Xin chân thành cảm ơn công ty di trú FAST IMM và hy vọng rằng đội ngũ sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều người khác có cơ hội đạt được giấc mơ định cư Canada.

Chị N.L.D chia sẻ

LMIA Thành Công

Work Permit Thành Công

External image
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website

Diễn giả : Mr. Andrew

  • Giám đốc công ty di trú - định cư 15 năm được Bộ Di Trú Úc chỉ định.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Diễn giả : Ông Will.A

  • Giám đốc công ty tư vấn di trú - định cư trong 14 năm.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Đồng sáng lập tập đoàn công nghệ nổi tiếng tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Đăng ký tham gia hội thảo về định cư Úc