LMIA và Work Permit thành công của khách hàng N.X.V

Vị trí : Đầu Bếp

Nơi làm việc : Edmonton, Canada

FAST IMM vô cùng phấn khích và tự hào khi anh đã nhận được LMIA cho vị trí Đầu Bếp tại tỉnh bang Edmonton, Canada. Đây thực sự là một thành tựu đáng tự hào và phần nào chứng tỏ được sự nỗ lực, đam mê và tài năng của anh trong lĩnh vực ẩm thực. Bên đó, FAST IMM rất vui vì sự hỗ trợ của đội ngũ trong việc tư vấn lộ trình tối ưu, hỗ trợ ứng viên kết nối với các nhà tuyển dụng, xử lý hồ sơ, hỗ trợ ứng viên chuẩn bị cho buổi phỏng vấn đã đạt được kết quả như mong đợi.

FAST IMM hy vọng rằng cuộc hành trình mới này sẽ mang lại cho anh niềm vui và thành công không giới hạn. Chúc anh luôn giữ đam mê và sự tinh thần sáng tạo trong công việc!

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể đội ngũ của FAST IMM. Cảm ơn đôi ngũ vì đã giúp tôi trúng tuyển vào vị trí Cook tại Canada.

Tôi đã bước chân vào hành trình di trú với rất nhiều hoài bão và lo âu. Việc chọn lựa một công ty di trú đáng tin cậy để hỗ trợ quy trình là một quyết định quan trọng. Và tôi tự hào được nói rằng, FAST IMM là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, và tận tâm của đội ngũ FAST IMM được thể hiện từ việc hướng dẫn về quy trình di trú cho đến việc hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn và hỗ trợ ổn định cuộc sống sau khi tôi sang Canada.

Chúc cho FAST IMM ngày càng phát triển và luôn mang lại niềm tin cho những người cần sự giúp đỡ trong hành trình di trú.

Anh N.X.V chia sẻ

LMIA Thành Công

Work Permit Thành Công

External image
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website