Lý Thu Thảo - Thực Tập & Làm Việc Visa J1

FAST IMM

Lý Thu Thảo - Thực Tập & Làm Việc Visa J1

"Tôi cảm thấy cách làm việc của FAST IMM rất tốt, hiểu tâm lý của từng ứng viên mà hỗ trợ quá trình làm hồ sơ diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn em Lựu, em Tâm, Kelly cùng toàn thể nhân viên công ty đã giúp đỡ tôi hoàn thành hồ sơ tốt đẹp và thành công. Chúc FAST IMM thành công hơn nữa, giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ vươn ra thế giới."

Câu chuyện khác:
Lê An Vi - LMIA Ngành COOK Của Tỉnh Bang Alberta

Lê An Vi - LMIA Ngành COOK Của Tỉnh Bang Alberta

Sau thời gian tìm hiểu các công ty tư vấn về các chương trình di trú tại Việt Nam, tôi khá đắn đo và cũng đã tham khảo nhiều đơn vị, trước khi được thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và sự tư vấn tận tâm của đội ngũ Fast IMM. Tôi đang có một công việc ổn định tại Việt Nam nhưng cũng muốn thay đổi môi trường làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới để mở rộng kiến thức. Sau thời gian tìm hiểu, tôi quyết định chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn của Fast MM và thực sự rất hài lòng về dịch vụ của công ty: các chuyên viên tư vấn rất chu đáo, tận tình tư vấn và theo sát hồ sơ của tôi từ lúc sơ vấn cho đến khi nhận được LMIA. Mặc dù trong thời gian triển khai hồ sơ có nhiều khó khăn từ tình hình thực tế đến các vấn đề cá nhân, tôi vẫn tin tưởng vào Công ty. Cảm ơn Fast IMM đã giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ Canada!
Xem chi tiết
Đặng Tiến Dũng - Chương Trình Visa 407 ÚC - Vị Trí COOK

Đặng Tiến Dũng - Chương Trình Visa 407 ÚC - Vị Trí COOK

Tôi từng có mong muốn được làm việc tại Úc, nhưng do Dịch Covid ấp đến bất ngờ khiến kế hoạch của tôi bị trì hoãn. Tuy nhiên, tôi đã vô tình tìm thấy Công ty di trú FAST IMM qua những visa thành công của khách hàng, tôi đã thử đặt niềm tin vào Công ty và ký hợp đồng vào những ngày cuối năm 2021. Quá bất ngờ khi tôi đã FAST IMM thông báo đậu visa làm việc 407 của Úc. Niềm vui vỡ òa, tôi thật sự rất cảm ơn vào đội ngũ chuyên viên di trú của FAST IMM đã hỗ trợ tôi hết mình để tôi có thể gặt được kết quả ngày hôm nay.
Xem chi tiết
Đặt Lịch Tư Vấn
Đối tác