Thiết kế web ở Canada : Ngành nghề đang hot hiện nay (Cập nhật 2023)

Thiết kế web ở Canada : Ngành nghề hot trong năm 2023
Thiết kế web ở Canada : Ngành nghề hot trong năm 2023

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực thiết kế web ở Canada sẽ tạo nên 10.400 cơ hội việc làm tại đất nước này trong vòng 9 năm tới. Nhờ vậy, người nước ngoài có trình độ chuyên môn về lĩnh vực thiết kế web sẽ có đủ điều kiện để đạt được thường trú tại đây thông qua hệ thống Express Entry

Hệ thống Dự đoán Nghề nghiệp Canada (COPS) báo cáo rằng sắp tới sẽ có 2.700 lượt nghỉ hưu của các nhà thiết kế và phát triển web, được phân loại trong Hệ thống Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia (NOC) năm 2021 với mã số 21233, vào năm 2031 tăng trưởng trong ngành cũng có khả năng tạo ra 6.300 việc làm mới.

Ngay giữa tháng 9/2023, trang web tìm việc Indeed.ca đã có 1.201 tin tuyển dụng nhà thiết kế web ở Canada.

Job Bank, một trang web tìm việc làm và lập kế hoạch nghề nghiệp liên bang, chốt mức lương trung bình mỗi giờ cho các nhà thiết kế web ở Canada là 30 đô la và mức dao động là 18 đô la cho đến 50 đô la. Nếu dựa trên thời gian làm việc tiêu chuẩn khoảng 38 tiếng/tuần, nghĩa là những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế web có thể kiếm tới 97.500 đô la mỗi năm tại Canada.

Nhập cư được coi là yếu tố quan trọng để giảm bớt tình trạng thiếu lao động ở Canada. 

Những thay đổi trong hệ thống Express Entry này sẽ đảm bảo rằng Canada sẽ có được các lao động lành nghề mà họ cần để phát triển

Canada đã lần đầu tiên thể hiện ý định bắt đầu các vòng tuyển chọn dựa trên nghề nghiệp thông qua hệ thống Express Entry vào tháng 6 năm ngoái, khi đã có những thay đổi về Luật Di trú, Nguồn nhân lực và Bảo vệ Người tị nạn cho phép mời các ứng cử viên dựa trên nghề nghiệp và các yếu tố khác như khả năng sử dụng ngôn ngữ.

Hầu hết các tỉnh ở Canada đã thực hiện việc mời ứng cử viên dựa trên nghề nghiệp trong vài năm qua.

Theo những thay đổi trong Luật này, Bộ trưởng Di trú phải tiến hành tham khảo ý kiến các chính quyền tỉnh bang và lãnh thổ, các thành viên của ngành công nghiệp, các công đoàn, các nhà tuyển dụng, người lao động, các tổ chức bảo vệ quyền lợi của người lao động, các tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ định cư, và các nhà nghiên cứu và chuyên gia về di trú trước khi công bố các hạng mục mới.

IRCC cũng phải báo cáo quốc hội hàng năm về các hạng mục đã được chọn và lý do lựa chọn.

Theo Bộ Phát triển Xã hội và Lao động Canada (ESDC), số lượng ngành nghề đang đối diện với tình trạng thiếu hụt đã tăng gấp đôi từ năm 2019 đến 2021. Trong giai đoạn từ 2018 đến 2022, người nhập cư có chất lượng cao liên bang đã chiếm giữ từ 34 đến 40 phần trăm tổng số người nhập cư nói tiếng Pháp ngoài tỉnh Quebec, với chính sách nhập cư riêng biệt.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website

Diễn giả : Mr. Andrew

  • Giám đốc công ty di trú - định cư 15 năm được Bộ Di Trú Úc chỉ định.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Diễn giả : Ông Will.A

  • Giám đốc công ty tư vấn di trú - định cư trong 14 năm.
  • Nhà quản lý & tuyển dụng 15 năm kinh nghiệm tại Úc.
  • Đồng sáng lập tập đoàn công nghệ nổi tiếng tại Úc.
  • Sở hữu quan hệ sâu rộng đối với các tập đoàn Nhà hàng - khách sạn nổi tiếng tại Úc.

Đăng ký tham gia hội thảo về định cư Úc