Ontario và British Columbia mời các ứng viên nộp đơn xin đề cử trong đợt rút thăm PNP mới nhất

Hai tỉnh của Canada, Ontario và British Columbia, đã gửi lời mời đến các ứng cử viên trong vòng rút thăm của Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP) tuần này. Nhập cư là trách nhiệm chung giữa chính quyền tỉnh/ lãnh thổ và liên bang của Canada. Thông qua PNP, Cơ quan Di trú, Người tị nạn và Quyền công dân Canada (IRCC) phân bổ cho mỗi tỉnh và lãnh thổ (trừ Quebec và Nunavut) một số lượng đề cử cụ thể mà họ có thể sử dụng để lựa chọn những người nhập cư kinh tế phù hợp nhất với lực lượng lao động và nền kinh tế địa phương. Được một tỉnh đề cử không giống như trở thành thường trú nhân. Tuy nhiên, những ứng viên nộp đơn xin đề cử của tỉnh và thành công sẽ có đơn mạnh hơn nếu họ nộp đơn xin thường trú nhân cho IRCC.

Kết quả di trú tỉnh bang ngày 15-21 tháng 6

Ontario

Chương trình đề cử người nhập cư Ontario (OINP) đã mời các ứng viên tham gia ba đợt tuyển chọn trong hai ngày tuần này, tổng cộng có 402 lời mời.

Đợt tuyển chọn ngày 17 tháng 6

Đợt tuyển chọn đầu tiên diễn ra vào ngày 17 tháng 6 đã phát lời mời đến 84 ứng viên trong chương trình Tuyển dụng việc làm: Sinh viên quốc tế. Đây là đợt tuyển chọn có mục tiêu dành cho các ứng viên là giáo viên mầm non và trợ lý. Họ cần điểm tối thiểu là 60 trở lên để được xem xét.

Đợt rút thăm thứ hai trong ngày cũng nhắm đến 106 nhà giáo dục và trợ lý trẻ em từ Chương trình việc làm của nhà tuyển dụng: Luồng lao động nước ngoài. Những ứng viên này cần đạt điểm 39 trở lên để nhận được ITA.

Đợt tuyển chọn ngày 20 tháng 6

Đợt rút thăm vào ngày 20 tháng 6 đã mời 212 ứng viên từ luồng Nhập cảnh nhanh của Người lao động có tay nghề nói tiếng Pháp của OINP. Đợt rút thăm này là chung, nghĩa là không có nghề nghiệp nào được nhắm mục tiêu và xem xét các ứng viên có điểm trong khoảng 305-409.

British Columbia

Vào ngày 18 tháng 6, Chương trình đề cử tỉnh bang British Columbia (BCPNP) đã mời hơn 70 ứng viên nộp đơn xin đề cử của tỉnh. Lời mời đã được gửi đến những người thuộc Luồng Lao động có tay nghề và Luồng Sinh viên tốt nghiệp quốc tế của chương trình (bao gồm cả những người có tùy chọn Express Entry BC). Tỉnh đã tổ chức năm đợt tuyển chọn mục tiêu cho các ứng viên trong các ngành nghề cụ thể.

Số lượng và yêu cầu điểm số

  • Số lượng lời mời cao nhất, 35, dành cho những người làm trong ngành công nghệ. Họ cần điểm tối thiểu là 122 để được xem xét.
  • Tỉnh cũng đã mời 14 ứng viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có số điểm ít nhất là 102.
  • 11 ứng viên được mời trong ngành xây dựng và 10 ứng viên trong ngành chăm sóc trẻ em cần đạt điểm tối thiểu là 93.
  • Cuối cùng, có ít hơn năm ứng viên trong ngành chăm sóc thú y với số điểm tối thiểu là 80 được mời.

Lời kết

Qua các đợt rút thăm PNP, Ontario và British Columbia đã tạo cơ hội cho nhiều ứng viên nhập cư có tay nghề cao và chuyên môn phù hợp để tham gia vào lực lượng lao động và đóng góp vào nền kinh tế của tỉnh. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với FAST IMM để được giải đáp nhanh nhất! FAST IMM, với 10 năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong hành trình nhập cư của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được bảo mật 100%. Trường bắt buộc được đánh dấu *

Thêm bình luận *

Tên *

Email *

Website