Phạm Thị Thu Cúc (AINP) - Công việc: Bookkeeper

FAST IMM

Phạm Thị Thu Cúc (AINP) - Công việc: Bookkeeper

“Hơn 6 tháng tìm hiểu, gặp 5 công ty di trú khác nhau và được giới thiệu nhiều chương trình định cư, cuối cùng tôi và gia đình quyết định chọn FAST IMM. Thực sự hài lòng, mấy tháng làm việc cùng, nhân viên FAST IMM đều tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình. Hiện giờ tôi đã có Work Visa, chẳng bao lâu nữa là thoả ước nguyện được định cư ở Canada rồi. Nhìn lại thấy mình đã sáng suốt khi lựa chọn FAST IMM! Cảm ơn các bạn FAST IMM làm hồ sơ rất có tâm!”

Câu chuyện khác:
Trần Tuấn Anh (BCPNP) - Công việc: Logistics Supervisor

Trần Tuấn Anh (BCPNP) - Công việc: Logistics Supervisor

“Tin vui đến nhanh hơn mong đợi của gia đình anh. Như em đã biết là anh từng làm hồ sơ bên khác nhưng không thành công và mất một khoảng phí lớn. Sau một thời gian tìm hiểu công ty em, anh mới quyết định mở hồ sơ tại FAST IMM. Anh cũng không ngờ là chỉ sau 1 tháng là đã nhận được thư chấp thuận Work Permit rồi. Kể từ lúc đó, anh biết là anh đã đặt niềm tin đúng chỗ. Hiện tại anh và gia đình đang bắt đầu cuộc sống mới ở BC. Sau khi qua đây, gia đình anh còn được FAST IMM hỗ trợ rất tận tâm, chu đáo. Cảm ơn FAST IMM rất nhiều, đặc biệt là bạn giám đốc.”
Xem chi tiết
Lưu Chí Cường - Chương trình (AINP) - Công việc: Cook

Lưu Chí Cường - Chương trình (AINP) - Công việc: Cook

“Tôi và gia đình vẫn không quên được cảm giác vỡ oà lúc nhận được tấm hộ chiếu có Visa định cư Canada. Không tin vào mắt mình khi mong muốn của hai vợ chồng bao lâu nay đã thành hiện thực. Có được kết quả tốt này là nhờ sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các luật sư và các em ở FAST IMM. Từ khâu tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp đến giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chặt chẽ, mọi thứ đều rất trôi chảy, đúng với thời gian mong muốn của tôi và gia đình. Chúc FAST IMM luôn phát triển và luôn duy trì được sự an tâm, đáng tin cậy với khách hàng như vậy!”
Xem chi tiết
Lý Thu Thảo - Thực Tập & Làm Việc  Visa J1

Lý Thu Thảo - Thực Tập & Làm Việc Visa J1

"Tôi cảm thấy cách làm việc của FAST IMM rất tốt, hiểu tâm lý của từng ứng viên mà hỗ trợ quá trình làm hồ sơ diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn em Lựu, em Tâm, Kelly cùng toàn thể nhân viên công ty đã giúp đỡ tôi hoàn thành hồ sơ tốt đẹp và thành công. Chúc FAST IMM thành công hơn nữa, giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ vươn ra thế giới."
Xem chi tiết
Đặt Lịch Tư Vấn
Đối tác