TỈNH BANG BRISTISH COMLUMBIA, KHỞI NGUỒN KHÁM PHÁ CHO LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA

FAST IMM

TỈNH BANG BRISTISH COMLUMBIA, KHỞI NGUỒN KHÁM PHÁ CHO LAO ĐỘNG ĐỊNH CƯ CANADA

Không ít những thắc mắc khi lựa chọn Tỉnh bang làm việc và định cư Canada đến từ khách hàng của Fast Imm. Chúng tôi đã đưa ra những nhận định khách quan, rằng Tỉnh bang nào có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội hoặc phải đối mặc với những khó khăn về tài chính.

Cùng Fast Imm tìm hiểu về British Columbia - Tỉnh bang xinh đẹp nhất Canada trong video dưới đây.

Nếu để phát triển sự nghiệp và con cái lớn lên trong môi trường tốt thì Canada dù bạn ở đâu, Chính phủ của từng bang cũng thực hiện cho bạn được điều kiện đó. Tỉnh bang British Columbia đang dần phát triển về cả kinh tế lẫn các chính sách xã hội cho người dân định cư, nếu bạn chưa đủ tiềm lực mà vẫn muốn được nhập hai quốc tịch thì đây chính là vùng đất màu mỡ để khai thác.

Khí hậu British Columbia

Nhiều người luôn nghĩ Canada có thời tiết khắc nghiệt vào mùa đông. Tuy nhiên tại BC, nhiệt độ khá ôn hoà, mùa hè thì không quá nóng, mùa đông nhiệt độ hơi ẩm ướt, trời âm u nhưng không quá lạnh.

Được khí hậu ưu đãi nên việc phát triển kinh tế rất ổn định, những hoạt động xã hội giao lưu do chính phủ tổ chức góp phần tạo dựng mối quan hệ giữa những người dân với nhau, cùng nhau phát triển, đưa tỉnh bang này ngày một thịnh vượng hơn.

Kinh tế và việc làm

Hiện tại, tỉnh bang British Columbia đang có GDP lớn thứ 4 Canada. Là Tỉnh bang có nền kinh tế sôi động không chỉ tập trung chủ yếu ở đất liền mà còn lan rộng ra các vùng cảng biển mới

Chính sách xã hội

Hiện tỉnh bang này đang có những trường học và đại học danh tiếng nhất của Canada nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Thẻ bảo hiểm y tế cũng được phát miễn phí cho tất cả công dân. Nơi đây cũng không xảy ra những tình trạng về an ninh, tệ nạn. Tỷ lệ thất nghiệp thấp, người già và trẻ con được chăm sóc với chế độ đặc biệt.

Con người

Chính phủ tạo điều kiện cho công dân đều bình đẳng, con cái của bạn cũng được học tập như con em của người bản xứ nên việc gắn kết đã nhanh chóng xoá đi khoảng cách. Đó cũng là động lực để mọi người cùng hướng đến mục đích sống ý nghĩa trọn vẹn.


FAST IMM - TỔ CHỨC TIÊN PHONG DI TRÚ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
VietNam Office

  • Add: 5th Floor, IDC Building, 163 Hai Ba Trung St., Vo Thi Sаu Ward, District 3, HCMC.
  • Hotline: 1900 988 978
  • Email: info@fastimm.vn
  • Website: www.fastimm.vn

Canada Office

  • Add: 200-375 Water Street, Vancouver, B.C
  • Email: info@fastimm.vn

 

Tin liên quan:
Thẻ xanh Mỹ là gì? Có mấy loại thẻ xanh hiện nay?

Thẻ xanh Mỹ là gì? Có mấy loại thẻ xanh hiện nay?

Sở hữu quốc tịch và làm việc dài hạn tại xứ cờ hoa là điều mà nhiều thế hệ người Việt mong muốn. Để trở thành công dân tại đây nhất định phải sở hữu thẻ xanh, thẻ xanh được ví như “tấm vé thông hành”, mở ra con đường định cư và làm việc lâu dài tại Mỹ. Vậy thẻ xanh Mỹ là gì? Có mấy loại thẻ xanh hiện nay và những quyền lợi gì xoay quanh chiếc thẻ này? Hãy cùng FAST IMM tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây!
Xem chi tiết
CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG FAST IMM NHẬN THÀNH CÔNG VISA ĐÀO TẠO VÀ LÀM VIỆC TẠI MỸ

CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG FAST IMM NHẬN THÀNH CÔNG VISA ĐÀO TẠO VÀ LÀM VIỆC TẠI MỸ

Сһúс mừng anh V.C.Phát- Ứng viên, Khách hàng của FAST IMM đã xin Thành Сônɡ Visa Đào tạo và làm việc tại Mỹ, mở ra Cơ Hội làm việc, định cư phát triển lâu dài tại đất nước cờ hoa.
Xem chi tiết
TIN VUI CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÀM VIỆC TẠI MỸ

TIN VUI CHO KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÀM VIỆC TẠI MỸ

Fast Imm xin hân hoan thông báo anh V.C.P - Khách hàng - ứng viên thân thiết của Fast Imm đã phỏng vấn thành công chương trình Đào tạo Làm việc Mỹ. 
Xem chi tiết
Đặt Lịch Tư Vấn
Đối tác