Về Fast IMM

Về Fast IMM

FAST IMM là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư – định cư Quốc tế với văn phòng chính tại Canada, TPHCM và các văn phòng đại diện tại các nước như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Singapore.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, FAST IMM không chỉ thụ lý thành công hàng ngàn hồ sơ di trú mà còn là nơi cố vấn tài chính minh bạch, hiệu quả, an toàn cho nhà đầu tư Quốc tế.

FAST IMM hiểu được phần nào những khó khăn, trăn trở của nhà đầu tư khi mong muốn được gia nhập thị trường đầu tư toàn cầu. Kim châm của chúng tôi là hiện thực hóa ước mơ định cư cho các nhà Đầu tư Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH / GIÁ TRỊ CỐT LÕI

FAST IMM luôn đặt ra mục tiêu phát triển không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng cơ hội đầu tư và định cư. Sứ mệnh của chúng tôi đặt ra là cung cấp các chương trình Đầu tư và Định cư Quốc tế theo tiêu chí:
* Thời gian định cư nhanh nhất.
* Chi phí tiết kiệm, phụ hợp nhiều đối tượng.
* Kênh Đầu tư an toàn, làm chủ dòng tiền, đạt lợi nhuận cao nhất.

Với giá trị Tin tưởng – Đam mê – Sáng tạo –Đồng hành, sự hài lòng của Quý Khách hàng là thành công của chúng tôi.

FAST IMM hoạt động dựa trên sự tin tưởng và đoàn kết tập thể. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức và cập nhật luật chuyên sâu. Với đam mê hiện thực hóa ước mơ của nhà Đầu tư Việt Nam. FAST IMM luôn đồng hành lấy giá trị bên trong tập thể và mỗi cá nhân làm nền tảng phục vụ Khách hàng và Đối tác.

MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN

FAST IMM tập trung vào các yếu tố bền vững trong việc phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn nhân lực, đồng thời đóng góp thiết thực cho lợi ích cộng đồng. Chúng tôi đặt ra bốn sứ mệnh chính cho mục đích tồn tại của mình:

1.    Phát triển bền vững, trở thành một Tập đoàn xứng tầm Thế giới.

Sự phát triển bền vững ở đây bao gồm bền vững về mặt tài chính, bền vững về yếu tố con người và bền vững về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tài chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống. Việc kinh doanh của FAST IMM cũng không nằm ngoài quy luật này. Một trong những mục đích của sự tồn tại là kinh doanh sinh lợi để có tài chính vững mạnh. Chỉ có tài chính vững mạnh mới có thể hỗ trợ nhân viên có cuộc sống đầy đủ về vật chất, sau đó là giúp đỡ cộng đồng và nâng cao vị thế doanh nghiệp.

Tuy nhiên, sự phát triển bền vững không thể có nếu chỉ dựa vào yếu tố tài chính mà còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và yếu tố con người bao gồm đạo đức và sự chuyên nghiệp. Những yếu tố này góp phần xây dựng niềm tin nơi khách hàng, tạo ra sự uy tín cũng như giá trị cho thương hiệu FAST IMM. 

2.    Phát triển giá trị cá nhân của từng thành viên, gắn kết với giá trị của Tập đoàn.

Tại FAST IMM, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của từng thành viên kết hợp hài hòa giữa tố chất tốt của con người với các quy luật về đạo đức xã hội. Chúng tôi quan tâm đến yếu tố hạnh phúc của mỗi thành viên FAST IMM dựa trên lợi ích mà họ nhận được theo công việc và phát triển những giá trị sống của họ.

Một trong những lý do công ty tồn tại là tạo điều kiện cho mỗi cá nhân trong công ty phát triển bản thân về sự nghiệp và những giá trị cao cả như: tìm được mục đích sống và có ý nghĩa, sống vui vẻ và có ích, tìm được niềm an vui trong cuộc sống. Từ đó, chúng tôi kết nối giá trị của mỗi cá nhân với nhau bằng giá trị của doanh nghiệp để cộng hưởng và là tỏa ra giá trị cộng đồng.

3. Góp phần nâng cao giá trị doanh nhân Việt trên thương trường quốc tế để thực hiện trách nhiệm cộng đồng.

Với sự phát triển của mỗi cá nhân nói riêng và tập đoàn nói chung, tập thể FAST IMM tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau tạo ảnh hưởng lớn trong nước và quốc tế. Chúng tôi mong muốn góp phần nâng tầm giá trị người Việt, để lại sự kế thừa cho mai sau. Từng cá nhân trong công ty sẽ là những thành viên thành đạt là những người có tầm ảnh hưởng tích cực trong xã hội, từ đó góp phần phát triển xã hội và thế hệ tiếp theo. Quy luật của tấm ảnh hưởng theo cấp số nhân sẽ giúp cho sự lan truyền tầm ảnh hưởng này ngày một lớn mạnh theo thời gian.

Khi có đủ điều kiện về mặt tài chính cũng như sự thành đạt, viên mãn trong cuộc sống, FAST IMM cùng tập thể các thành viên có thể giúp đỡ cộng đồng nhiều hơn, thiết thực hơn bằng tài chính, bằng kinh nghiệm và kiến thức để góp phần xây dựng một cuộc sống, một xã hội, một thế giới tốt đẹp hơn. FAST IMM hướng đến việc năng cao giá trị cho nhân viên về các vấn đề chung của xã hội, cùng như hỗ trợ về tài chính cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

Niềm vui và hạnh phúc sẽ không thật sự tồn tại nếu những điều đó chỉ mang tính cá nhân, nhỏ nhặt, và ích kỷ. Niềm hạnh phúc sẽ không thật sự lâu dài nếu không có sự cống hiến và chia sẻ cho người khác. Niềm vui, hạnh phúc cuối cùng lâu dài nhất là xây dựng những giá trị vượt ra khỏi phạm vi mỗi cá nhân và để lại sự kế thừa cho thế hệ sau.

4. Gắn kết Tập đoàn

FAST IMM xem đạo đức và sự phát triển bền vững là giá trị cốt lõi của mình. Chúng tôi lấy giá trị thật từ bên trong tập thể và mỗi cá nhân làm nền tảng phục vụ khách hàng và đối tác. FAST IMM hoạt động trên cơ sở luôn tuân thủ pháp luật, đề cao sự trung thực, chân thành trong mọi giao dịch. Về phía khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng việc lắng nghe và xem khách hàng như người thân để cung cấp dịch vụ sao có lợi nhất cho họ. Về phía đối tác, chúng tôi hướng đến việc xây dựng mối quan hệ chân thành, rõ ràng, có cùng giá trị, phát triển cùng có lợi, góp phần tối ưu hoá lợi ích khách hàng. Đối với khách hàng và đối tác, thông qua những giá trị cốt lõi như sự thẳng thắn, tính minh bạch, tích cực, luôn đứng trên phương diện khách hàng, đối tác để thấu hiểu, sẻ chia, đồng cảm cùng khách hàng trong mọi trường hợp.

Giải thưởng thành tựu
Câu chuyện thành công
Phạm Thị Thu Cúc (AINP) - Công việc: Bookkeeper

Phạm Thị Thu Cúc (AINP) - Công việc: Bookkeeper

“Hơn 6 tháng tìm hiểu, gặp 5 công ty di trú khác nhau và được giới thiệu nhiều chương trình định cư, cuối cùng tôi và gia đình quyết định chọn FAST IMM. Thực sự hài lòng, mấy tháng làm việc cùng, nhân viên FAST IMM đều tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình. Hiện giờ tôi đã có Work Visa, chẳng bao lâu nữa là thoả ước nguyện được định cư ở Canada rồi. Nhìn lại thấy mình đã sáng suốt khi lựa chọn FAST IMM! Cảm ơn các bạn FAST IMM làm hồ sơ rất có tâm!”
Xem chi tiết
Trần Tuấn Anh (BCPNP) - Công việc: Logistics Supervisor

Trần Tuấn Anh (BCPNP) - Công việc: Logistics Supervisor

“Tin vui đến nhanh hơn mong đợi của gia đình anh. Như em đã biết là anh từng làm hồ sơ bên khác nhưng không thành công và mất một khoảng phí lớn. Sau một thời gian tìm hiểu công ty em, anh mới quyết định mở hồ sơ tại FAST IMM. Anh cũng không ngờ là chỉ sau 1 tháng là đã nhận được thư chấp thuận Work Permit rồi. Kể từ lúc đó, anh biết là anh đã đặt niềm tin đúng chỗ. Hiện tại anh và gia đình đang bắt đầu cuộc sống mới ở BC. Sau khi qua đây, gia đình anh còn được FAST IMM hỗ trợ rất tận tâm, chu đáo. Cảm ơn FAST IMM rất nhiều, đặc biệt là bạn giám đốc.”
Xem chi tiết
Lưu Chí Cường - Chương trình (AINP) - Công việc: Cook

Lưu Chí Cường - Chương trình (AINP) - Công việc: Cook

“Tôi và gia đình vẫn không quên được cảm giác vỡ oà lúc nhận được tấm hộ chiếu có Visa định cư Canada. Không tin vào mắt mình khi mong muốn của hai vợ chồng bao lâu nay đã thành hiện thực. Có được kết quả tốt này là nhờ sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các luật sư và các em ở FAST IMM. Từ khâu tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp đến giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chặt chẽ, mọi thứ đều rất trôi chảy, đúng với thời gian mong muốn của tôi và gia đình. Chúc FAST IMM luôn phát triển và luôn duy trì được sự an tâm, đáng tin cậy với khách hàng như vậy!”
Xem chi tiết
XEM TẤT CẢ
Đặt Lịch Tư Vấn
Đối tác